Thông Báo Về Hồ Sơ Đòi Tài Sản

tài sản công dân Mỹ gốc Việt bị chính quyền VN tịch thu rất nhiều ( ảnh minh họa )

Trong hai ngày qua, chúng tôi nhận được nhiều email của đồng hương có tài sản bị tước đoạt. Qua các trường hợp này chúng tôi đã khám phá ra nhiều hình thức khác nữa mà chính quyền Việt Nam dùng để tước đoạt tài sản của công dân Hoa Kỳ.

Chẳng hạn, trong nhiều gia đình, cha mẹ qua đời để tài sản lại cho con cái. Trong số anh chị em thì người ở Việt Nam, người ở Hoa Kỳ. Khi bán nhà đi, chính quyền giữ phần tiền của những ai ở Hoa Kỳ, nại cớ rằng họ không là công dân Việt Nam nên không được thừa hưởng số tiền ấy. Đây là một hình thức tước đoạt tài sản của công dân Hoa Kỳ.

Hiện nay, chúng tôi đang phát động Kiến Nghị Cảnh Báo TT Obama để tất cả những ai có lòng với đất nước và dân tộc cùng tham gia.

Riêng những ai có tài sản đã bị tước đoạt thì ngoài việc ký Kiến Nghị còn có những cách thức khác nữa để lên tiếng với chính quyền Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ có các hướng dẫn chung trong vài ngày tới đây. Xin quý vị kiên nhẫn.

Ngay trước mắt, xin quý vị tham gia ký Kiến Nghị Cảnh Báo tại: http://wh.gov/4oS4. Nếu có trở ngại, xin  xem phần chỉ dẫn tại ĐÂY hoặc liên lạc với cô Kim Cúc tại: 703-538-2190.

Chúng tôi thiết tha kêu gọi giới truyền thông phổ biến bản thông báo này đến rộng rãi đồng hương. Chúng tôi nghĩ rằng còn nhiều hình thức tước đoạt tài sản mà chúng tôi chưa biết đến và cần nghiên cứu thêm.

Advertisements
This entry was posted in News ( Tin tức ). Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s